Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Tấm gương thành công kỳ 12 - Bánh Mì Ông Chế Ộp ra đời quyết đẩy lùi đại dịch Covid-19

05/04/2024 | Đăng bởi: Châu Vân Phi Long

Sau 15 năm thành lập và phát triển đến nay, Dạy nghề Rosa luôn tự hào khẳng định về chất lượng giảng dạy, sự uy tín được khách hàng gần xa yêu mến và đặt niềm tin. Cùng với cơ sở vật chất tốt, chính sách đào tạo nghề đa dạng đối tượng: bộ đội xuất ngũ, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước. Đã có rất nhiều học viên không ngại những khó khăn ban đầu và bước đến thành công sau khi được đào tạo nghề chuyên nghiệp từ Dạy nghề Rosa. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực bản thân, với tinh thần thép - không đầu hàng trước số phận, không e ngại khó khăn mà luôn tiến về tương lai phía trước.

Ở bài viết này, Rosa muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một tấm gương thành công, vượt khó khi đại dịch Covid-19 toàn cầu đang diễn ra: anh Bùi Trần Minh Triết - Chủ cừa hàng Bánh Mì Ông Chế Ộp (P. Hố Nai - TP Biên Hòa)

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới, hiện nay đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp. Nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài điều đó. Covid đã làm cho nhiều người mất việc, trong đó có anh Bùi Trần Minh Triết, một nhân viên kỳ cựu của tập đoàn du lịch AsianTrails phải ngưng lại công việc của mình.

Video anh Bùi Triết được tờ báo Đồng Nai (baodongnai.com.vn) phỏng vấn

Không chịu khuất phục bởi đại dịch, anh Minh Triết đã tận dụng việc Đảng và Nhà Nước tạo điều kiện học nghề cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp và anh đã tìm đến Rosa, nơi mà hỗ trợ 100% tiền học phí cho người là đối tượng này (người học tự do phải đóng tiền từ 12.000.000đ đến 27.000.000đ).

Anh Minh Triết đăng ký học nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực (trong đó bao gồm các nghề: bếp, bánh, pha chế) tại Dạy nghề Rosa. Và anh đã được các giảng viên - chuyên gia làm bánh, đầu bếp và chuyên gia pha chế ở đây hướng dẫn thực hành chi tiết từng bước cụ thể để cho ra đời từng loại sản phẩm bếp, bánh ngon và chất lượng nhất. Hài lòng với thành quả mình đã học, anh bắt tay vào làm bánh mì và giò chả tại nhà buôn bán nho nhỏ.

Nhận được phản hồi tích cực, rất nhiều lời khen từ khách hàng, anh Minh Triết quyết định phải mở rộng quy mô bán hàng, thuê một chỗ đứng nhỏ trước một quán cà phê tại Hố Nai và mở xe bánh mì giò chả bao gồm các loại như chả lụa, chả mở... Anh cũng tự mày mò và học cách bán bánh chả như , chà bò, chả ớt xiêm online qua mạng xã hội để tìm thêm kiến thức, anh nhận thấy rằng đấy là phương thức bán hàng dễ dàng, phổ biến và được ưa chuộng nhất nên anh Minh Triết vừa bán bánh mì tại chỗ và nhận đặt hàng online.

Anh cũng tâm sự rằng: Chúng ta phải nắm bắt cơ hội ngay khi có, cho dù dịch Covid đang hoành hành, nhưng với sự hỗ trợ học nghề miễn phí của Nhà Nước, mọi người nên chọn cho mình một cái nghề để học biết đâu nó lại là một ngã rẽ đẹp cho cuộc đời

Anh Minh Triết cho biết rằng lựa chọn Dạy nghề Rosa để học nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực là một quyết định đúng đắn nhất của mình. Anh gởi lời cảm ơn đến Dạy nghề Rosa cũng như giáo viên đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dạy rất tâm huyết!

Dạy nghề Rosa tin rằng các bạn cũng sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp yêu thích và phù hợp, một con đường đi sáng suốt để theo đuổi niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Hãy để Dạy nghề Rosa nâng niu hạnh phúc trong tương lai của bạn!

  • Đây là thông tin trang facebook để các bạn có thể đặt hàng của anh Minh Triết nhé: Bánh Mì Ông Chế Ộp, Số 1b/30 - Nguyễn Ái Quốc - KP5 - Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai (Cạnh đường vô giáo xứ Lộc Lâm)


LIÊN HỆ HỌC NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC

  • Tel: 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai.