Chuyên đề

Chuyên đề học các làm món VỊT QUAY TỲ BÀ (BÁNH BAO) - Món ngon Hong Kong

Vịt Quay Tỳ Bà - Tên gọi xuất phát từ hình dáng tạo hình món này giống với chiếc đàn tỳ bà. Với lớp da màu nâu bóng bẩy căng phồng, xếp lên đĩa hoặc vỹ nướng theo hình chiếc đàn tỳ bà; vịt được phanh ra, ép phẳng, quét từng lớp, từng lớp gia vị qua mỗi lần quay trên lửa

Chuyên đề học các làm món VỊT QUAY TỲ BÀ (BÁNH BAO) - Món ngon Hong Kong

HỌC CÁCH LÀM VỊT QUAY TỲ BÀ Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

VỊT QUAY TỲ BÀ là một trong những món ăn ngon xuất phát từ Hong Kong. Với lớp da màu nâu bóng bẩy căng phồng, xếp lên đĩa hoặc vỹ nướng theo hình chiếc đàn tỳ bà; vịt được phanh ra, ép phẳng, quét từng lớp, từng lớp gia vị qua mỗi lần quay trên lửa. Gia vị thấm đều trong từng thớ thịt, ngọt ngào.

Khi đến với chuyên đề học cách làm Vịt Quay Tỳ Bà, bạn sẽ được học:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, nguồn gốc vịt cá để phù hợp với món
  • Hướng dẫn cách sơ chế các nguyên liệu ướp
  • Hướng dẫn cách sơ chế thịt vịt sao cho không còn mùi hôi đặc trưng
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp nguyên liệu. Công đoạn này chiếm hầu như 90% hương vị ngon của món
  • Hướng dẫn kỹ thuật chặt, kỹ thuật lên mâm, trang trí món ăn, bàn tiệc để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo nhất
  • Hướng dẫn cách pha các loại nước chấm hoặc nước sốt phù hợp với từng món
  • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm (thời gian, độ ẩm, thời tiết, không khí,...)

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

THỜI GIAN HỌC PHÍ TRỰC TIẾP HỌC PHÍ ONLINE
Theo yêu cầu của học viên 6.999.999vnđ (Chưa bao gồm nguyên liệu) 7.999.999vnđ

CHỨNG NHẬN SAU KHÓA HỌC

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay, Học nghề được bảo hành
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN

    

<