Chuyên đề

Chuyên đề học cách làm Bánh mì Hoa Cúc

Vì sao được gọi là Bánh mì hoa cúc vì khi nướng xong, bánh nở bung những thớ vàng ươm như những bông hoa cúc nha.

Chuyên đề học cách làm Bánh mì Hoa Cúc

HỌC CÁCH LÀM BÁNH MÌ HOA CÚC TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Tên gọi bánh mì hoa cúc là do các chị em Việt Nam nghĩ ra, bởi khi nướng xong, các vắt bánh nở bung những thớ vàng ươm trông giống như bông hoa cúc. Thật ra, nguồn gốc của loại bánh này là bánh Brioche - một loại bánh truyền thống lừng danh của Pháp.. Loại bánh mì béo và thơm mùi bơ, song nhẹ nhàng và đỡ ngán hơn phiên bản gốc đến từ Rosa.

THỜI GIAN HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) HỌC ONLINE
Theo yêu cầu học viên 6.000.000 Vnđ 7.000.000 Vnđ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, NGƯỜI KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM MỒ CÔI
  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
  • Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề - Học nghề được bảo hành
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BÁNH TRƯỞNG

      

<