Chuyên đề

Chuyên Đề Học Cách Làm Bê Thui _Bê Quay Mở Quán

Thịt bê là một trong những loại thịt có nhiều chất bổ, cũng giống như thịt bò, chúng được lấy từ những con bê non hay những con bò còn tơ và được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

Chuyên Đề Học Cách Làm Bê Thui _Bê Quay  Mở Quán

HỌC BÊ THUI - MỞ QUÁN KINH DOANH Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Bê thui 11 món đang dần được xem như là đặc sản của xứ Quảng với cách chế biến mang phong vị đặc trưng và không phải ai cũng có thể chế biến món bê thui ra nhiều món ngon, hấp dẫn thực khách. Hiện nay, món ăn này đang dần trở thành xu hướng kinh doanh của những quán hàng với quy mô lớn. Tạo sự đặc sắc cho món ăn Việt Nam, đây cũng chính là món ăn phổ biến tại các nhà hàng, những bữa tiệc sang trọng hay những quán hàng bình dân làm thực khách mê mẩn, ăn 1 lần là nhớ mãi.

Đến với lớp học bê thui 11 món tại Rosa, bạn vô cùng yên tâm bởi giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu với chất lượng đào tạo uy tín chia sẻ các bí quyết

• Hướng dẫn lựa chọn bê sao cho món bê thui ngon nhất (bao nhiêu tháng, bao nhiêu kilogram,...)
  • Hướng dẫn chi tiết cách sơ chế trước khi quay (thui)
  • Hướng dẫn kỹ thuật quay (thui)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt bê thui (Lẩu bê, bê bóp thấu, sườn bê nướng,...)
  • Hướng dẫn kỹ thuậ trang trí thành phẩm
  • Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán bê thui (giá cả, chi phí và khẩu phần ăn)

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ THỜI LƯỢNG GHI CHÚ
Thời gian hoc theo yêu cầu của học viên Trọn khóa 40.000.000đ ưu đãi chỉ còn 35.000.000đ Từ 3 - 5 ngày Có thể học lẻ theo từng món ​

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

• Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

• Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

Chương trình

Thời lượng Học trực tiếp

Học online

Theo yêu cầu học viên
Bê Thui Hoặc Bê Quay (học được hoàn chỉnh 1 con bê thui hay bê quay & tặng kèm ra 5 món) 3 Ngày
17.000.000đ
(Chưa bao gồm tiền nguyên liệu)

Bê tái thính - Sườn nướng 1 Buổi

Bê nướng sữa - Bê rang muối - Phèo rang muối 1 Buổi

Lẩu bê - Gỏi bê 1 Buổi

Cháo bê - Bê nướng muối ớt 1 Buổi

Bê xào các loại 1 Buổi

Bê nướng các loại 1 Buổi

Ưu đãi 1.000.000 vnđ khi học buổi thứ 2

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Lớp chế biến bê thui 11 món sẽ mang đến cho bạn một tay nghề bếp vững chắc chuyên món bê thui và những kinh nghiệm nghề bếp phong phú để bạn vừa có đủ kinh nghiệm đứng bếp vừa có đủ vốn kiến thức để tự mình mở quán. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đến với lớp dạy chế biến bê thui 11 món để thực hiện giấc mộng kinh doanh làm giàu trong ngành ẩm thực bạn nhé!

• Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC BÊ THUI TẠI ROSA

• Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí