Chuyên đề

Chuyên đề học cách nấu các món ăn Nhật Bản - Mở quán ăn, nhà hàng kiểu Nhật

Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong Ẩm thực Nhật Bản

Chuyên đề học cách nấu các món ăn Nhật Bản - Mở quán ăn, nhà hàng kiểu Nhật

HỌC CÁCH LÀM CÁC MÓN ĂN NHẬT - MỞ QUÁN KINH DOANH

Ẩm thực Nhật Bản là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Lương thực chính của người Nhật là gạo; người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản.

Đến với lớp học chuyên đề cách làm các món ăn Nhật Bản tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên gia ẩm thực hướng dẫn:

  • Kỹ thuật lựa chọn nguyên liệu cho phù hợp các món nhật: Các loại nước chấm, nước sốt và nguyên liệu đặc trưng
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế sao cho giữ mùi vị đặc trung của món nhật
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp, nêm gia vị phù hợp với món ăn. Vì hầu hết các món nhật có gia vị rất khác với món Việt
  • Hướng dẫn kỹ thuật nêm nếm, có thể là tạo hình cho riêng từng món nhật
  • Hướng dẫn kỹ thuật ra thành phẩm món nhật
  • Hướng dẫn cách ăn, cách sử dụng món ăn của món nhật

MỘT SỐ MÓN DẠY NGHỀ ROSA

STT MÓN
1 Hiyashi chuka (mì lạnh kiểu nhật)
2 Saba shio yaki set (phần ăn trưa kiểu nhật).gồm cá saba nướng muối, Soup miso. Cơm trắng, xà lách, trứng hấp, đồ ăn kèm)
3 Tonkatsu (thịt heo chiên xù)
4 Sanma shio (cá thu đao nướng muối)
5 Natto jiru (súp đậu natto)
6 Miso shiru (súp vị tương miso)
7 Sake dashi chazuke (cơm cá hồi nướng và nước dashi)
8 Bukkake udon (mì udon lạnh kiểu nhật)
9 Tempura udon (mì udon nóng và 2 tôm 3 miếng rau củ chiên giòn)
10 Tempura soba (mì soba nóng và 2 tôm 3 miếng rau củ chiên giòn)
11 Tonjiru (súp thịt heo và rau củ)
12 Maguro to tofu sarada (xà lách cá ngừ hấp và đậu hũ)
13 Shabu shabu sarada (xà lách thịt heo)
14 Tori sarada (xà lách gà)
15 Sushi cá ngừ, cá hồi
16 Salad cá hồi – Xà lách cá hồi hun khói - Sashimi cá hồi - Cá hồi cuộn rau nướng
17 Lẩu đầu cá hồi - Lẩu đầu cá hồi nấu măng - Súp cá hồi khoai tây - Súp bí đỏ cá hồi
18 Cá hồi kho tộ - Cá hồi xốt cam tươi - Cá hồi xiên xốt sa tế
19 Cá hồi sốt cà chua – Cá hồi sốt mayonnaise - Cá hồi sốt bơ tỏi - Trứng hấp cá hồi

Trong bảng là menu một số món gợi ý, ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu món cần học

LIÊN HỆ NHANH HỌC NẤU CÁC MÓN NHẬT

  • Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Học Viên ở xa có nhu cầu đăng ký học, xin gửi theo số tài khoản sau:

  • Ngân hàng: Ngân Hàng ACB - Chi nhánh Đồng Nai
  • Số tài khoản: 202787059
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Swift code: ASCBVNVX
  • Nội dung chuyển khoản: hoc nau mon nhat + SĐT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

 

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc


ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

<