Chuyên đề

Chuyên đề học làm BÁNH LẠNH THÔNG DỤNG (SPECIALITY CAKE)

Bánh lạnh (Speciality cake) là tên gọi chung cho những loại bánh mềm mịn, tươi mát như tiramisu, pana cotta, cheesecake, bánh mousse…Những loại bánh này thường sử dụng nhiều kem, có kết cấu mềm mịn và được làm lạnh trước khi đem ra thưởng thức. Khác với sức hút của các loại sốt trong bánh nướng, màu vàng ươm, nóng hổi của những chiếc bánh đút lò, bánh lạnh mang nét khó cưỡng của đa dạng sắc màu, với độ tan chảy tinh tế và dịu dàng.

Chuyên đề học làm BÁNH LẠNH THÔNG DỤNG  (SPECIALITY CAKE)

CHUYÊN ĐỀ BÁNH LẠNH THÔNG DỤNG

Bánh lạnh là những chiếc bánh nhỏ xinh xắn nhưng mang đầy đủ vị ngọt thơm và mát lạnh, uống kèm với nước trà ấm nóng hay café thì đọng lại ở đầu lưỡi một dư vị khó quên... không chỉ trở thành món ăn chơi của mọi người mà còn là món ăn sang chảnh, thích hợp bên những buổi tiệc trà ấm áp. Đối với giới trẻ, bánh lạnh còn là những tác phẩm nghệ thuật thực sự, được check in chia sẻ với bạn bè.

Dạy nghề Rosa với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề sẽ giúp bạn an hiểu thật kỹ & thuần thục trong từng thao tác nghề để bạn thật tự tin mà tạo những sản phẩm thật tốt, chinh phục thị trường.

Khi đến với Chuyên đề hấp dẫn với bánh lạnh thông dụng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật

  • Kỹ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Nhận đào tạo:"Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

SỐ BUỔI THỜI GIAN HỌC PHÍ  GHI CHÚ
1 buổi học 1 - 2 nhóm bánh  Theo yêu cầu học viên

7.000.000vnđ

ưu đãi còn

5.000.000 vnđ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI  DUNG ĐÀO TẠO

STT NHÓM LỚP HỌC
1 Bánh Mousse
  • Mousse chanh dây
  • Mousse xoài
  • Mousse dâu tây
  • Mousse chocolate
  • Mousse  cà phê
2 ChesseCake
  • Chessecake đào
  • Chessecake trà xanh
  • Chessecake chanh dây
  • Chessecake chocolate
  • Chessecake lựu đỏ
3 Pudding
  • Pudding xoài cốt dừa
  • Pudding kiwi
  • Pudding chuối
  • Pudding socola vị óc chó
  • Pudding dâu
4 Operacake
  • Operacake vị truyền thống
  • Operacake vị trà xanh
5 Tiramisu
  • Tiramisu trà xanh
  • Tiramisu cà phê
  • Tiramisu phô mai
  • Tiramisu dâu tây
  • Tiramisu chocolate
6 Crepe sầu riêng, crepe ngàn lớp
  • Crepe sầu riêng truyền thống
  • Crepe sầu riêng lá dứa
  • Crepe sầu riêng đậu biếc
  • Crepe sầu riêng thanh long
  • Crepe sầu riêng trà xanh
  • Crepe ngàn lớp 
7 Plan 
  • Plan Gato vị socola
  • Plan Gato vị trà xanh
  • Plan Chesse

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 


GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BÁNH TRƯỞNG

    

 

<