Chuyên đề

Học cách làm BÁNH MÌ XÚC XÍCH (Bánh Mì Ông Tây, Xúc Xích Đức Anh Ba Tây) ở Biên Hòa, Đồng Nai

Bánh mì xúc xích quả là không xa lạ gì với các kiểu bánh mì mà chúng ta vẫn ăn thường ngày. Mùi bánh thơm, cắn vào mềm mịn, ăn kèm với xúc xích dai dai, sực sực, chấm thêm 1 ít tương ớt khiến cho bữa ăn càng thêm nồng nàn.

Bánh Mì Xúc Xích Ông Tây hoàn toàn khác với Bánh Mì Xúc Xích Chà Bông kiểu Việt Nam mà chúng ta thường hay thấy. Bánh Mì Ông Tây là sự kết hợp giữa bánh mì tươi (có thể dạng dài hoặc dạng tròn) kết với với rau cải, sốt mayonnaise, tương cà hoặc tương ớt.

Bánh Mì Xúc Xích Ông Tây với đặc trưng của bánh mì tươi, bánh thơm nhẹ, cắn vào mềm mịn, ăn kèm với xúc xích dai dai, sực sực, ăn kèm tương ớt khiến cho bữa ăn thực sự khó quên.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ TRỰC TIẾP HỌC PHÍ ONLINE
Theo yêu cầu của học viên

7.000.000vnđ/người/buổi

(Học phí chưa bao gồm nguyên liệu)

8.000.000vnđ/người/buổi

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

• Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

• Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Dạy nghề miễn phí cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC