Chuyên đề

Học Trọn Chuyên Đề Món Quay : Dạy Heo Quay - Vịt Quay - Gà Quay (烤鸭, 闻脆皮烤猪香, 烤鸡)

Đến với Chuyên đề Các món quay tại Rosa. các bạn sẽ học được bí quyết làm các món quay: quay heoquay vịtquay gà từ chọn  nguyên liệu, ướp gia vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm kỹ thuật chặt - ra thịt rồi bày bàn ra sản phẩm cho khách hàng.

Học Trọn Chuyên Đề Món Quay : Dạy Heo Quay - Vịt Quay - Gà Quay (烤鸭,  闻脆皮烤猪香, 烤鸡)

Chào mừng bạn đến với Chuyên đề các món quay: Học làm Heo Quay - Vịt Quay - Gà Quay da giòn tại Rosa. Bạn đang muốn mở một tiệm các món nướng để kinh doanh nhưng chưa biết gì về các món nướng hoặc bạn đã có định hướng kinh doanh các món nướng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu với những gì?

Học Nghề Có Bảo Hành _Cam Kết ra nghề với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về những điều mình đang thắc mắc, hãy đến trực tiếp tại địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Hoặc gởi email cho chúng tôi qua địa chỉ congtyrosa@gmail.com hoặc liên hệ 0944386161 về các vấn đề như:

  • Bạn thích và muốn kinh doanh mô hình các món nướng nhưng lại chưa biết gì về ẩm thực?
  • Bạn đã có định hướng, mục đích kinh doanh các món nướng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?
  • Học các món nướng ở thời điểm hiện tại còn thích hợp không?
  • Vốn, chi phí lợi nhuận và cơ sở vật chất ra sao?

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các món nướng, Rosa đều có thể tư vấn cho bạn.

HEO QUAY

Khi nói đến heo quay chúng ta chưa thể xác định được chính xác đó là món ăn nào, nhìn chung heo quay bao gồm những món ăn sau: Thịt heo quay (heo quay miếng) Heo sữa quay Heo quay nguyên con .

  • Thịt heo quay (heo quay miếng): Có thể là một phần của “Heo quay nguyên con” hoặc là một miếng thịt tươi được quay độc lập. Nhưng thường là người ta sẽ lấy phần bụng heo vì phần này có đủ 3 thành phần: da, nạc và mỡ. Do đó, phần bụng heo là một trong những phần ngon nhất, dùng làm thịt heo quay hay còn gọi là heo quay miếng.
  • Heo sữa quay: Là những chú heo còn trong thời gian bú sữa thường có tuổi đời dưới 6 tuần tuổi, chưa biết ăn, chưa biết đi và có trọng lượng không quá 5kg. Điểm độc đáo của món heo sữa quay là thịt rất mềm, còn thơm mùi sữa và lớp da giòn tan. So với heo quay miếng hay heo quay nguyên con thì heo sữa quay có giá thành cao hơn hẳn.
  • Heo quay nguyên con: Là heo quay lớn thường thì có tuổi đời từ 7 tháng tuổi và có trọng lượng từ 5 kg trở lên. Điểm đặc biệt của heo quay nguyên con là kích thước lớn do đó thường dùng làm lễ vật trong những sự kiện quan trọng như: cưới hỏi, hiếu hỉ… hoặc tế vật trong các mồng 1 và mồng 16 hằng tháng của các tiểu thương, doanh nhân.

 

  

 

 

 

VỊT QUAY

Vịt quay là món ăn khá cầu kỳ và không phải ai cũng có thể làm ngon được. Để món vịt quay của cửa hàng bạn được thơm ngon và nhiều khách hàng nhớ đến thì gia vị tẩm ướp là một điều cực kì quan trọng. Vịt quay có mùi thơm nức mũi, da vịt hơi giòn, vàng nâu đầy sức hút, thưởng thức món vịt quay vừa mới ra lò nóng hổi, quyện lẫn các loại gia vị thơm ngon, chấm với xì dầu cay ngọt thật chẳng còn gì bằng.  

Vịt quay là món ngon được nhiều người yêu thích. Trên thế giới có rất nhiều món vịt quay ngon, Dưới đây là 3 món vịt quay nổi tiếng thế giới với hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng:

  • Vịt quay Bắc Kinh: Vịt quay Bắc Kinh (Bắc Kinh khảo áp) là một món ăn đặc sản nổi tiếng từ Đông Bắc Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh. Đặc trưng của món vịt quay là da vịt mỏng, giòn, màu vàng sậm. Nhiều nhà hàng phục vụ món da và món thịt riêng.
  • Vịt quay Tứ Xuyên: Sẽ là thiếu sót lớn nếu trong các món ăn nổi tiếng của Tứ Xuyên lại không kể đến vịt quay. Vịt quay ngon phải là có lớp da chín màu bánh mật giòn rụm, vịt béo mà không hề ngấy, thịt bên trong mềm như trứng luộc, có vị ngọt, đậm, chấm với nước chấm được tiết ra từ trong con vịt.
  • Vịt quay Lạng Sơn: Loại vịt được dân Lạng Sơn dùng để quay là vịt bầu Thất Khê, thịt dày mềm, xương nhỏ, vừa lớn tới, không già quá mà cũng không non. Nhưng chọn vịt chỉ mới là khâu đầu. Còn để thịt quay ngon, nằm ở khâu tẩm ướp. Người dân địa phương dùng nhiều loại lá rừng có vị thơm, trong đó không thể thiếu lá mắc mật, mật ong.

Kinh doanh vịt quay hay kinh doanh quán vịt nướng đều là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, muốn kinh doanh thành công thì phải có sản phẩm chất lượng, hấp dẫn! Bởi vậy, trước khi mở quán vịt quay, vịt nướng, bạn cần lưu ý đến cách chế biến vịt để thu hút khách hàng tốt nhất. 

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh các món quay: heo quay, vịt quay, gà quay, vịt nướng, gà nướng... Hãy tham gia chuyên đề Các món quay tại Rosa, các giáo viên là những Đầu bếp Chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từ A đến Z tất tần tật những bí quyết làm các món quay ngon cũng như setup hàng quán của mình trở nên thu hút khách hàng hiệu quả nhất!

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

GÀ QUAY

  • Món gà quay giòn da khi chín sẽ có lớp da ngoài vàng ruộm đẹp mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ độ giòn của lớp da bên ngoài và mềm mại của lớp thịt bên trong. Phần thịt vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng của ngũ vị hương vô cùng hấp dẫn. Gà quay là thịt  được chế biến làm thức ăn bằng phương pháp quay dù  trong nhà bếp gia đình, trên bếp lửa, hoặc bằng một lò quay. ... Gà quay là một món ăn từ thịt  xuất hiện trong nhiều món ăn phổ biến trên toàn thế giới.

  

  

 

 

 

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Học được bí quyết làm các món quay: quay heoquay vịtquay gà từ chọn  nguyên liệu, ướp gia vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm kỹ thuật chặt - ra thịt rồi bày bàn ra sản phẩm cho khách hàng. 
  • Kết thúc chuyên đề các món quay này học viên tự tin có đầy đủ khả năng mở lò quay, tiệm heo quay, quay vịt, quay gà.
  • Học viên học làm heo sữa quay thực hành dưới sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên thực hành từ công đoạn ướp cho đến quay đảm bảo hài lòng học viên khi tham gia Chuyên đề học các món quay tại Dạy Nghề Rosa.
  • Tư vấn miễn phí sau khi học để học viên vững vàng khi mở tiệm.
  • Giáo viên là những bếp trưởng chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm trong nghề Đầu Bếp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN MÓN HỌC PHÍ GHI CHÚ

Theo yêu cầu của học viên

Heo sữa quay 8.000.000 vnđ

Học phí

chưa bao gồm

nguyên liệu

Heo quay miếng 6.000.000 vnđ
Gà quay 5.000.000 vnđ
Vịt quay 7.000.000 vnđ
Gà nướng 5.000.000 vnđ

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu

 

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

 

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

 

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

    

<
Chuyên đề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 121
  • Hôm qua: 539
  • Tổng truy cập: 797420
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019