HỌC CÁCH LÀM BÁNH MÌ HOA CÚC TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Bánh Mì Hoa Cúc Truyền Thống: có xuất xứ từ Pháp, chiếc bánh với những sới tơ như sợi chỉ, đặc trung bởi mùi thơm của bơ, bánh sau khi nướng sẽ nở bung và vàng ươm tựa những hoa cúc nở rộ mùa hè.
Bánh Mì Hoa Cúc Socola: Mềm, dai, thớ bánh kéo sợi, thơm ngạt ngào vị socola. Nhân "sicula" tan chảy, lịm tim. Thêm chút bùi của hạnh nhân lát.
Bánh mì hoa cúc matcha: là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực độc đáo, kết hợp giữa hương vị thơm ngon của bánh mì truyền thống và sự độc đáo của matcha - loại trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
MÓN |
HỌC TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC ONLINE |
Bánh mì hoa cúc
|
4.999.999VNĐ | 5.999.999VNĐ |
HÌNH ẢNH THAM KHẢO
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN