Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Nghiệp Vụ Làm Bánh & Pha Chế Thức Uống (150 Giờ)

Khóa Ẩm Thực
Ngày đăng 14/09/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
9.999.999₫ 14.999.999₫
- 33%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 150 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Chỉ Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NGHỀ LÀM BÁNH & PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Hơn 70 món thức uống từ nhiều dòng khác nhau như: Trà sữa, trà đào, trà dâu, các dòng sinh tố & nước ép, các loại thức uống từ Cà Phê, nước mát giải nhiệt, rau má,... Đam mê pha chế giúp bạn có thêm động lực học hỏi cách pha chế đồ uống, thêm động lực làm ra ly thức uống, thêm động lực phát triển sự nghiệp với nghề này.
  • Hơn 20 món bánh trên thị trường đặt biệt tất tần tật chỉ trong 1 chương trình học cực kỳ hấp dẫn đủ các nhóm Bánh Âu Bánh Á, Bánh Tart, Bánh Quy, Bánh Mousse, Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Việt Nam, Bánh ngàn lớp, Bánh đường phố...

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Lộ trình học Thời gian học
Nghiệp Vụ Làm Bánh & Pha Chế Thức Uống
  • 02 Lớp pha chế
  • 02 Lớp làm bánh
  • Thực hành, ôn tập
  • Thi tốt nghiệp
Sáng hoặc tối thứ 3 & 5

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

3.1. CHƯƠNG TRÌNH PHA CHẾ

3.1.1. Pha Chế Trái Cây Thông Dụng - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Nước Ép: Ép lựu, dâu, cam, Lựu dâu, Ép dâu cam, Ép dâu thơm cà rốt
Buổi 2: Nước Ép: Ép Cà Rốt, cà rốt táo, thơm táo cà rốt+Sinh tố cà rốt, cà rốt cam
Buổi 3: Nước Ép: Ép cam, cam cà rốt, xoài + Sinh tố xoài, cam xoài
Buổi 4: Sinh tố: dâu tằm, bưởi, bưởi nho đen, dâu, mãng cầu
Buổi 5: Sinh tố: Mãng Cầu, Sampoche, Xoài, dâu, dưa gang, chuối
Buổi 6: Sinh tố: Cà Chua, Đu Đủ, Mít, Cam, Cam + Thơm, Chanh dây
Buổi 7: Sinh tố: Dừa, Dừa + Café, Bơ, Bơ + Dừa + Đậu Phộng, Bơ + Café + Cacao, Bơ + Sầu Riêng 
Buổi 8: Thực hành - Ôn tập

3.1.2. Pha Chế Cafe Baritsa - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang xay cà phê
Buổi 2: Cà phê pha phin (nóng, đá): Cà phê đen, Cà phê sữa, Bạc sỉu , Cà phê dừa
Buổi 3: Kỹ thuật tạo bọt sữa, Tạo hình vẽ bằng socola, caramel, rắc cacao tạo hình
Buổi 4: Làm Syrup Chocolate, Milo Dằm,Cacao sữa đá,Cacao bạc hà,Cacao cheese
Buổi 5: Cookie : đá xay, kem dừa,  sữa chua phô mai, bạc hà,  tiramisu, táo xanh
Buổi 6: Espresso nóng: Kỹ thuật ĐÁNH SỮA TẠO BỌT BẰNG TAY & MÁY. Tạo hình cà phê bọt sữa ý (latte art) vẽ bằng socola, bột cacao rắc hình. Coffee Latte Macchiato, Capuchino vẽ tay, Americano café…
Buổi 7: Espresso Đá Xay: Coffee ice blended + Caramel ice blended + Tiramisu coffee ice blended, Con pana coffee

Buổi 8: Thực hành - Ôn tập

3.1.3. Thức Uống Trà Hiện Đại & Trà Sữa - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Nấu trà sữa cốt hiện đại + làm thạch, Trân Châu, Thạch Phô Mai
Buổi 2: Trà Sữa Milk Foam, Trà sữa gạo rang, Trà Sữa Dâu, Hồng Trà, Hạnh Nhân.
Buổi 3: Trà Sữa Thái Đỏ + Trà Sữa Nhật + Trân Châu Khoai Môn + Pudding
Buổi 4: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen, Dalgona + Sữa Tươi matcha Đường Đen
Buổi 5: Olong sữa, Trà lài sữa, Trân Châu Tươi, Trân Châu phô mai, thạch phô mai 
Buổi 6: ​​​​​​​Trà  + Milk Foam (Lớp Màng Sữa): Sen vàng + đậu biếc,  Hồng Trà,  Trà xanh
Buổi 7: Trà: Trà đào chanh dây, Trà dưa lưới, Trà táo xanh, trà măng cụt, trà dưa hấu, trà mãng cầu.
Buổi 8: Thực hành – Ôn tập
3.1.4. Thức Uống Giải Nhiệt - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, bí đao, Bông cúc, La hán quả, hoa cúc
Buổi 2: ​​​​​​​Nước atiso, Củ sen hầm nước mía, nha đam, mía lau,Trà Bí Đao
Buổi 3: ​​​​​​​Yaourt đá xay: xoài dâu, cam dâu, việt quất, phúc bồn tử,  Bạc hà
Buổi 4: ​​​​​​​Các loại sữa từ hạt: đậu nành, đậu xanh, bắp, đậu phộng
Buổi 5: ​​​​​​​Thức uống từ chanh: Chanh nóng, đá, Chanh xí muội, Chanh bạc hà
Buổi 6: ​​​​​​​Trà Trái Cây: Trà Trái Cây Nhiệt Đới, Trà Vải, Trà Đào, Trà atiso đỏ, Hồng Trà Chanh Mật Ong, Hồng Trà Dâu,hồng trà tắc mật ong
Buổi 7: Nước dừa : dừa dứa trân châu dừa, dừa tắc, dừa chanh dây, sữa dừa 

Buổi 8: Thực hành – Ôn tập

3.1.5. Thức Uống Việt Nam - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Chanh muối đá, xí muội nóng, đá, xí muội rhum, Siro chanh bạc hà
Buổi 2: ​​​​​​​Thức uống lipton: nóng đá, lipton cam, lipton thơm, lipton hawaii, lipton sữa
Buổi 3: ​​​​​​​Thức uống đá me: Làm cốt đá me, đá me đậu phộng, đá me sữa.
Buổi 4: ​​​​​​​Rau má : Đậu Xanh Trân Châu, Sữa Dừa, Dâu, Sầu Riêng
Buổi 5: ​​​​​​​Chè Thái Sầu Riêng (Sầu riêng, mít, bơ, nhãn, rau câu, sương sáo,hạt đác)
Buổi 6: ​​​​​​​Matcha: Trà Xanh Foam Milk (Matcha Macchiato) + Trà Xanh Đá Xay (Matcha Ice Blend) + Trà Xanh Đá Viên (Matcha Latte)
Buổi 7: Soda: Soda Dâu, Soda Chanh, Soda Bạc Hà, Soda Chanh Dây, Soda Blue

Buổi 8: Thực hành – Ôn tập

3.2. CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH

3.2.1. Kỹ Thuật Bánh Mì Âu Á Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Chuối hấp cốt dừa, Bánh bột báng cốt dừa
Buổi 2: Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài) + Há Cảo Tôm Thịt
Buổi 3: Bánh Flan kem sữa + Đậu hủ Singapore
Buổi 4: Bánh mochi mix vị + sốt Matcha , cacao, hạnh nhân ,dừa
Buổi 5: Bánh Tiêu + Bánh Bao Chiên
Buổi 6: Bánh bò thốt nốt rễ tre
Buổi 7: Bánh đúc xiêm ( Bà Lai)
Buổi 8: Ôn Tập Thực Hành
3.2.2. Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Bông Lan Trứng Muối Chà Bông ( tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh bông lan ổ (sp) - Bông lan Phô mai Nhật Bản
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh mặt cún + Bánh trái bắp + Bánh Caro
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh bông lan cuốn : Bánh bông lan cuốn nho – Bông lan cuốn vân thủy
Buổi 5: ​​​​​​​Bánh Bông Lan Kem Bắp, Bánh Bông Lan Phú Sĩ
Buổi 6: ​​​​​​​Bánh kem sữa dừa nướng
Buổi 7: Bánh Thuẩn miền trung - Bánh bông lan hoa mai

Buổi 8: Thực hành - ôn tập
3.2.3. Kỹ Thuật Bánh Đường Phố - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…)
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh phô mai kem bắp
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh cam lúc lắc + bánh rán ngào đường
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh Hotdog + Bánh Xúc Xích + Bánh Ốc Chó
Buổi 5: ​​​​​​​Bánh trứng gà non ( bubble waffle/ egg waffle) + Bánh Bạch Tuột
Buổi 6: ​​​​​​​Bánh chuối chiên mè, bánh khoai lang chiên
Buổi 7: Bánh crepe sầu riêng cuộn 3 màu + ngàn lớp

Buổi 8: Thực hành – Ôn tập
3.2.4. Kỹ Thuật Bánh Mì Ngọt - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Paparoti, Bánh mì xúc xích
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh mì ngọt nho kem nhân phô mai double chesse
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh mì nho đường + Con gấu
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh mì trứng muối Đài Loan + Bánh mì Phô Mai & trứng muối tan chảy
Buổi 5: ​​​​​​​Bánh Donut chocolate, bơ đường
Buổi 6:​​​​​​​ Bánh  pateso
Buổi 7: Bánh mì bơ tỏi phô mai
Buổi 8: Thực hành – Ôn tập
3.2.5. Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh Hiện Đại - Học phí: 2.499.999 vnđ
Buổi 1: Bánh lạnh : Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất) 
Buổi 2: Bánh Healthy: Bánh Thuyền Hạt, Bánh đồng tiền, Thanh gạo lứt
Buổi 3: Bánh su mềm - su Sing ( Nhân kem: kem sữa/socola/trà xanh)
Buổi 4: Bánh Mousse chanh dây - dâu - xoài
Buổi 5: Bánh Tiramisu douyin (truyền thống, trà xanh, vị dâu, việt quất)
Buổi 6: Bánh tiramisu + Bánh lamington
Buổi 7: Bánh cupcake, trang trí sinh nhật

Buổi 8: Bánh Kem Nhanh

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Chỉ Đào Tạo Nghiệp Vụ Làm Bánh & Pha Chế Thức Uống Beverage & Baking Operations (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ