Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Nghiệp Vụ Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp, Nhà Máy, Bệnh Viện (150 giờ)

Khóa Ẩm Thực
Ngày đăng 19/09/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
9.999.999₫ 14.999.999₫
- 33%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 150 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Chỉ Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP SUẤT CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY, CÔNG TY XÍ NGHIỆP

Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp là dịch vụ thiết yếu hiện nay. Tùy theo chi phí điều kiện mà người ta có thể cung cấp những suất ăn cho các cơ sở xí nghiệp hay các sự kiện, hội chợ,... Suất ăn công nghiệp là bữa ăn với số lượng từ vài trăm đến vài ngàn hay chục ngàn suất ăn trên 1 lần. Với những môi trường nhất định thì suất ăn hay món ăn. Với việc ngày càng công nghiệp hóa - hiện đại hóa thì những bữa ăn của người lao động ngày càng trở nên phải chất lượng hơn mà vì vậy mà những dịch vụ ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp hay xí nghiệp ngày nay.

Đến với khóa học ĐẦU BẾP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP tại Rosa, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn.
  • Khách hàng có nhu cầu mở nhà hàng nấu tiệc, mở quán ăn sáng, quán cơm trưa, nấu suất ăn công nghiệp, suất ăn mầm non
  • Khách hàng cần bằng cấp để nâng bậc lương tại nới làm việc
  • Khách hàng cần bằng cấp, giấy chứng nhận, bảng điểm để làm việc ở nước ngoài

2. LỘ TRÌNH HỌC

Module

Tên Môn Học

Học phí (Nếu đăng ký lẻ 1 module)

1

Bếp Tiệc [1]

2.499.999 vnđ

2

Bếp Tiệc [2]

2.499.999 vnđ
3

Bếp Cơm Niêu – Cơm Gia Đình Văn Phòng

2.499.999 vnđ
4

Bếp Điểm Tâm

2.499.999 vnđ
5 Thi tốt nghiệp  

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

3.1. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [1] - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Kỹ năng xốc chảo (múa lửa),  Mì Xào Giòn Hải Sản
Buổi 2: Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên

Buổi 3: Thực hành
Buổi 4: Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Sauce
Buổi 5: Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương
Buổi 6: Thực hành

Buổi 7: Lẩu hoa đồng nội + Lẩu Tôm
Buổi 8: Gỏi tuyết sơn hải sản –  Gỏi cá trích – Gỏi sò huyết
Buổi 9: Thực hành

Buổi 10: Chả mực cốm xanh + chả giò hải sản trái cây + Chả giò cua cream

Buổi 11: Tôm bạch kim + Bò cuộn phô mai + Dê hấp tía tô 

Buổi 12: Thực hành

3.2. Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [2] - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
Buổi 2: Tôm sốt chanh dây + bò nướng bánh hỏi + Chả Đùm

Buổi 3: Thực hành
Buổi 4: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
Buổi 5: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt

Buổi 6: Thực hành
Buổi 7: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
Buổi 8: Soup kem hải sản + soup trứng trung hoa

Buổi 9: Thực hành
Buổi 10: Cá chẻm sốt xoài + cá chẽm kem dừa
Buổi 11: Heo quay bánh hỏi + vịt quay lá mắc mật

Buổi 12: Thực hành

3.3. Nghiệp Vụ Bếp Điểm Tâm - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Cơm tấm, sườn bì chả - Bún thịt nướng – Chả giò
Buổi 2: Mì xào hải sản, Mì xào bò, Nui xào bò, Mì xào giòn
Buổi 3: Thực hành

Buổi 4: Mì hoành thánh, Bún Gạo
Buổi 5: Canh Bún Bánh Đa + bún riêu cua ốc

Buổi 6: Thực hành
Buổi 7: Hủ tiếu bò kho (bánh mì) - phở gà
Buổi 8: Cơm tấm đùi gà quay + Cơm tấm Long Xuyên

Buổi 9: Thực hành
Buổi 10: Bún mắm - Lẩu Mắm (Cà tím, cà cá, ớt cá, đậu bắp cá, mắm me, ớt sa tế )
Buổi 11: Cơm gà xối mỡ - cơm chiên cá mặn

Buổi 12: Thực hành

3.4. Nghiệp Vụ Bếp Cơm Niêu, Gia Đình, Văn Phòng - Học phí: 2.499.999 vnđ

Buổi 1: Cách Làm Một Số Loại Nước Chấm. (Nước mắm me, mắm đặc, nước chấm chả giò - cá chiên, chấm bún thịt nướng, chấm bánh xèo, sốt đậu phộng, nước chấm tương, nước chấm chao, muối tiêu)
Buổi 2: Cơm Niêu + Thịt kho tiêu + heo quay xào cải chua + Rau củ xào ngũ sắc + canh dưa chua thịt bò

Buổi 3: Thực hành
Buổi 4: Cơm Nêu + Cá thu nhật kho sốt cà + Sườn xào chua ngọt + Salad dầu giấm + canh rau ngót
Buổi 5: Cơm Niêu + Cá Kho tộ + su su cà rốt xào + Canh chua cá Bông Lau

Buổi 6: Thực hành
Buổi 7: Cơm Niêu + Cá bống kho tiêu + Mực chiên bột +Tép rim thịt ba rọi + Canh cải bẹ xanh
Buổi 8: Cơm Niêu + Cánh gà chiên nước mắm + sườn chiên tỏi + Khổ qua xào trứng + Canh gà lá giang

Buổi 9: Thực hành
Buổi 10: Cơm Niêu + Sườn non kho thơm + Mực xào sa tế + Canh cải thảo
Buổi 11: Cơm Niêu + Cá kho măng + Bò xào cần tỏi + Canh bí đỏ

Buổi 12: Thực hành

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng chỉ đào tạo Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp Industrial Catering Chef (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất ngoại.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ