Chuyên đề

Ưu đãi đặc biệt mùa covid: Khi đăng ký học 1 món bạn được tặng 1 món

Trong tháng 04/2021 này, Rosa tiếp tục có những chuyên đề về ẩm thực vô cùng đặc biệt cho khách hàng, các bạn học viên lựa chọn. Những món trong chuyên đề này rất phù hợp cho việc mở quán kinh doanh

Ưu đãi đặc biệt mùa covid: Khi đăng ký học 1 món bạn được tặng 1 món

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA COVID: KHI  ĐĂNG KÍ HỌC 1 MÓN  BẠN ĐƯỢC TẶNG 1 MÓN

Thứ 7 hàng tuần bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi? Bạn mong muốn tìm một lớp học nấu ăn - làm bánh để chăm chút bữa ăn cho gia đình hoặc mở tiệm kinh doanh?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Đáp ưng nhu cầu đó, dạy nghề Rosa chiêu sinh nhiều lớp học với chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn, khi đăng kí học 1 món bạn được tặng thêm 1 món nhưng học phí vẫn không thay đổi.

Chương trình ưu đãi học 1 món tặng 1 món với nhiều món ăn hấp dẫn, đậm màu sắc ẩm thực Việt sẽ giúp cho bạn nhiều sự lựa chọn kinh doanh hoặc tạo một màu sắc ẩm thực tươi mới cho gian bếp gia đình của bạn. Giá học phí không hề thay đổi, nhưng lớp học của bạn lại được nhân đôi thêm món. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí lớp học chuyên đề vô cùng hấp dẫn cho những ngày thứ 7 nhàn rỗi hàng tuần.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

STT

MÓN

HỌC PHÍ THỜI GIAN GHI CHÚ
1

Xúc xích
TẶNG Bánh mì

500.000đ/người/buổi 14h ngày 03/04/2021
Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
2

Nem nướng

TẶNG Bún thịt nướng

500.000đ/người/buổi 14h ngày 10/04/2021
3

Chả Lụa học 1 loại

TẶNG 3 loại

500.000đ/người/buổi 14h ngày 17/04/2021
4

Bún Bò Huế

TẶNG Phở

500.000đ/người/buổi 14h ngày 24/04/2021

Đến với lớp chuyên đề của Dạy nghề Rosa tại Biên Hòa - Đồng Nai, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết nhất qua các bàn tay điêu luyện của các Đầu bếp Chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ các nhà hàng, khách sạn dày dạn kinh nghiệm! Bạn không cần phải băn khoăn khi tham gia Chuyên đề, Dạy Nghề Rosa sẽ đảm bảo cho bạn "Học được, làm được!", từ bước chọn nguyên liệu, set up quán đến bước bày trí hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh trên bàn ăn sẽ khiến bạn hài lòng!

  • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế nguyên liệu trước khi nấu. Bước này khá quan trọng, vì sơ chế tốt sẽ giữ được sự tươi ngon của nguyên liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu và chế biến
  • Trình bày và trang trí sản phẩm đẹp mắt
  • Cách bảo quản thành phẩm trong thời gian dài nhất có thể...

Học Viên ở xa có nhu cầu đăng ký học xin gửi theo số tài khoản sau:

  • Ngân hàng: Ngân Hàng ACB - Chi nhánh Đồng Nai
  • Số tài khoản: 202787059
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Swift code: ASCBVNVX
  • Nội dung chuyển khoản: tên món + SĐT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  

LIÊN HỆ

  • Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: Đường 518, Sàn GDVL Đồng Nai, P Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
<
Chuyên đề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 78
  • Hôm qua: 389
  • Tổng truy cập: 822710
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019