Cơm gà Hải Nam là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc và là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Hải Nam, ẩm thực Malaysia và ẩm thực Singapore; ngoài ra nó cũng được bày bán thông dụng ở Thái Lan
Món Cơm Gà Hải Nam này có rất nhiều phiên bản khác nhau ở Việt Nam, Singapore hay Malaysia. Nhưng về cơ bản vẫn là thịt gà được luộc vừa chín tới ăn kèm với cơm được nấu bằng chính nước luộc gà.
Gà trong món Cơm Gà phải là gà ta, mà đặc biệt phải là gà mái có trứng thì mới ngon. Nước luộc gà phải nêm nếm cho đầy đủ gia vị, sau đó cho gà vào luộc. Tiêu chuẩn cho món Cơm Gà Hải Nam này là gà phải luộc chín tới, tỏi gà căng mộng và màu gà phải vàng ươm, thơm phức.
Sau khi luộc gà xong, đầu bếp sẽ lấy chính nước luộc gà đó, phần thì đem nấu cơm, phần thì đem chế biến thành nước súp. Cơm Gà Hải Nam ăn kèm với rau, dưa, cà chua và một chén nước chấm xì dầu được chế biến từ một công thức đặc biệt.
Khi đến với chuyên đề học cách nấu Cơm Gà Hải Nam, bạn sẽ được hướng dẫn:
THỜI GIAN |
HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Học phí chưa bao gồm nguyên liệu) |
HỌC PHÍ ONLINE |
1 Kèm 1 | 4.999.999 vnđ | 5.999.999 vnđ |
Workshop | 499.999 vnđ | |
Video Online | 299.999 vnđ | |
Công thức | 199.999 vnđ |
HÌNH ẢNH THAM KHẢO
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ẨM THỰC
THÔNG TIN LIÊN HỆ