Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên Đề Học Cách Làm Bánh Pía 好餅- Bánh Lột Da

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 17/04/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
4.999.999₫ 7.999.999₫
Style:

Khóa học bao gồm

  • 4 Giờ thực hành
  • 3 Bài giảng
  • Bảo Hành Khóa Học
  • Cấp giấy chứng nhận

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁCH LÀM BÁNH PÍA 好餅- BÁNH LỘT DA
Bánh pía tiếng Trung: 好餅; Bạch thoại tự: hó-piáⁿ là món bánh ngọt ngàn lớp có nhân và là bánh trung thu truyền thống xuất phát từ Triều Châu, Trung Quốc và được du nhập vào các khu phố người Hoa trên thế giới. Đặc biệt ở Đông Nam Á, nơi có Hoa Kiều cư ngụ là Malaysia, Indonesia và Singapore.

Bánh Pía cũng là 1 loại bánh trung thu, khi nhắc tới loại bánh này là người ta nghĩ ngay tới Bánh Pía Sóc Trăng. Vì đây là một trong những món đặc sản của vùng miền này do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra.

Bánh Pía (bánh Lột Da) được làm từ bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng gà. Vì vậy bánh có vị mềm và hương thơm của Sầu Riêng rất đặc trưng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

MÓN

HỌC TRỰC TIẾP

(Chưa bao gồm nguyên liệu)

HỌC ONLINE
Bánh Pía nhân đậu xanh, sầu riêng, trứng muối 4.999.999vnđ 5.999.999vnđ
Bánh Pía nhân khoai môn, đậu xanh, trứng muối 4.999.999vnđ 5.999.999vnđ

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BÁNH TRƯỞNG