Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

1. DẠY NGHỀ ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ CHO NGƯỜI ĐANG HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP & BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

• • Dạy nghề Bảo Hiểm Thất Nghiệp: là một trong những chính sách tiến bộ áp dụng với người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, đảm bảo cho người lao động có được một khoản tiền bù đắp, giúp họ trang trải cuộc sống trong thời gian họ bị mất việc làm, bị thất nghiệp… Trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, ngoài việc được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì người lao động còn được hỗ trợ học nghề.
  • • Dạy nghề Bộ Đội Xuất Ngũ: Không phải đối tượng nào sau khi xuất ngũ đều chọn học nghề vì có rất nhiều hướng đi như tự kinh doanh, tiếp tục theo học cao đẳng, đại học,… Nhưng với những người không có điều kiện kinh tế tốt hay năng lực học tập hạn chế, mong muốn có “cái nghề trong tay” để phát triển tương lai thì học nghề là lựa chọn hợp lý nhất. Vậy nên, trước khi tham khảo nghề cho bộ đội xuất ngũ, bạn có thể tìm hiểu trước quyền lợi dành riêng cho bộ đội xuất ngũ học nghề.
  • Khi đăng ký học tại Dạy Nghề Rosa thuộc diện 2 đối tượng trên, bạn sẽ được ưu đãi 50% học phí. Đây là cơ hội để giúp bạn tiết kiệm chi phí và tái trở lại thị trường lao động

2. THỦ TỤC HỒ SƠ NHANH CHỐNG

Đối tượng Thủ tục
Bảo hiểm thất nghiệp