Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

1. DẠY NGHỀ ƯU ĐÃI 100% HỌC PHÍ CHO NGƯỜI ĐANG HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

• • Dạy nghề Bảo Hiểm Thất Nghiệp là một trong những chính sách tiến bộ áp dụng với người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, đảm bảo cho người lao động có được một khoản tiền bù đắp, giúp họ trang trải cuộc sống trong thời gian họ bị mất việc làm, bị thất nghiệp… Trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, ngoài việc được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì người lao động còn được hỗ trợ học nghề.
  • Theo điều 49, Luật Việc làm hiện hành, ngoài trợ cấp thất nghiệp, người lao động đủ điều kiện còn được hỗ trợ chi phí học nghề. Cụ thể, chi phí hỗ trợ học nghề tối đa 4,5 triệu đồng/khóa học với các nghề nghiệp có thời gian học dưới 3 tháng. Với những nghề nghiệp có thời gian học trên 3 tháng sẽ được hỗ trợ tối đa 1,5 triệu đồng/tháng nhưng không quá 6 tháng.
  • Vì vậy, khi đăng ký học tại Dạy Nghề Rosa thuộc diện đang hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp, bạn sẽ được miễn 100% học phí. Đây là cơ hội để giúp bạn tiết kiệm chi phí và tái trở lại thị trường lao động.

2. HƯỚN DẪN LÀM THỦ TỤC HỒ SƠ

• Bước 1: Đăng ký thủ tục để nhận hồ sơ "hưởng trợ cấp thất nghiệp" tại Trung Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đồng Nai
  • Bước 2: Sau khi có hồ sơ "hưởng trợ cấp thất nghiệp", bạn quay trở lại Trung Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đồng Nai, làm thủ tục đăng ký học nghề và lựa chọn trường Rosa
  • Bước 3: Sau khi có quyết định "hỗ trợ học nghề", lúc này bạn mang theo các giầy tờ ở bảng bên dưới, đến Rosa để làm thủ tục nhập học