Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Kỹ Thuật Ẩm Thực (299 Giờ)

Khóa Ẩm Thực
Ngày đăng 10/04/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
14.999.999₫ 19.999.999₫
- 25%

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 299 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Chỉ Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC TRỌN BỘ KỸ NĂNG NGHỀ ẨM THỰC
Với khóa học KỸ THUẬT ẨM THỰC, bạn sẽ được học trọn bộ 3 nghề bếp, bánh, pha chế như sau:

  • Đầu bếp (nấu ăn): Bếp chuyên đãi tiệc, bếp điểm tâm, bếp ốc & hải sản, bếp Hoa - Hàn - Nhật, bếp lẩu & nướng, ơm niêu, cơm thố,...
  • Pha chế: Trà hiện đại & trà sữa, sinh tố & nước ép, cà phê barista,...
  • Làm bánh: Bánh lạnh, bánh truyền thống, bánh hot trên thị trường,...

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Đầu Bếp 36 buổi Sáng hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 7
Làm Bánh 18 buổi
Pha Chế 18 buổi

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

3.1. NGHIỆP VỤ BẾP
Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [1] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Kỹ năng xốc chảo (múa lửa),  Mì Xào Giòn Hải Sản
Buổi 2: Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên
Buổi 3: Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Sauce
Buổi 4: Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương
Buổi 5: Lẩu hoa đồng nội + Lẩu Tôm
Buổi 6: Thực hành - Ôn tập
Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [2] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
Buổi 2: Tôm sốt chanh dây + bò nướng bánh hỏi + Chả Đùm
Buổi 3: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
Buổi 4: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt
Buổi 5: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
Buổi 6: Thực hành - ôn tập
Nghiệp Vụ Bếp Thái Lan - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Thái : Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái  (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng
Buổi 2: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ  (Laeng Saeb ) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng)
Buổi 3: Carry Thái xanh ( Cà ri Panang ) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng)
Buổi 4: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai)
Buổi 5: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam)
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Nghiệp Vụ Bếp Âu - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Kỹ thuật chế biến nước sauce :  Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây
Buổi 2: Kỹ thuật đút lò : Gà đút lò +  Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò
Buổi 3: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng
Buổi 4: Kỹ thuật đốt rượu (Flambe) , áp chảo : Beefsteak Âu, Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla,  pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm
Buổi 5: Kỹ thuật trộn salad : Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Nghiệp Vụ Bếp Điểm Tâm - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Cơm tấm, sườn bì chả - Bún thịt nướng – Chả giò
Buổi 2: Mì xào hải sản, Mì xào bò, Nui xào bò, Mì xào giòn
Buổi 3: Mì hoành thánh, Bún Gạo
Buổi 4: Canh Bún Bánh Đa + bún riêu cua ốc
Buổi 5: Hủ tiếu bò kho (bánh mì) - phở gà
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Cắt Tỉa Củ Quả Nghệ Thuật - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Giới thiệu về nghề cắt tỉa, tỉa hoa xiên, hoa ly cà rốt – Trang trí vành dĩa
Buổi 2: Tỉa hoa trang trí các món gỏi , chiên bằng hoa hồng khối, hoa sen, hoa cúc, hoa sứ
Buổi 3: Tỉa hoa trang trí dĩa kiểu hoa cúc Thái, hoa hồng cánh cong, hoa mẫu đơn, hoa ly
Buổi 4: Tỉa cá, lưới cá bằng cà rốt trang trí món ăn
Buổi 5: Tỉa hoa văn Thái trên dưa hấu
Buổi 5: Thực hành – Kiểm Tra Cuối Khóa

3.2. NGHIỆP VỤ PHA CHẾ

Pha Chế Trái Cây Thông Dụng - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Sinh tố, Nước Ép: Ép lựu + Ép dâu + Ép cam + Ép Lựu dâu + Ép dâu cam + Ép dâu thơm cà rốt
Buổi 2: Sinh tố, Nước Ép: Ép dâu tằm + Ép bưởi + Ép bưởi nho đen + Sinh tố dâu +  Sinh tố mãng cầu
Buổi 3: Sinh tố, Nước Ép: Ép thơm + Ép ổi thơm + Ép thơm sơri + Sinh tố thơm + Sinh tố ổi
Buổi 4: Sinh tố, Nước Ép: Ép Cà Rốt + Ép cà rốt táo + Ép thơm táo cà rốt + Sinh tố cà rốt +Sinh tố cà rốt cam
Buổi 5: Sinh tố, Nước Ép: Ép cam +  Ép cam cà rốt + Ép xoài + Sinh tố xoài + Sinh tố cam xoài
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Pha Chế Trà & Trà Sữa - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Trà sữa cốt hiện đại + làm thạch: Trà sữa (Milk tea), Trà sữa trân châu + Trà sữa Thạch + Trà sữa kem + Trà sữa macchiato
Buổi 2: Trà Sữa Thái: Trà thái xanh, Trà sữa trà xanh, Trà thái đỏ, Trà sữa úp ngược
Buổi 3: Sữa tươi trân châu đường đen: Sữa tươi, Hoa Đậu Biết, Matcha, Trà Đỏ + Sốt Kem Trứng Nướng
Buổi 4: Trà trái cây tươi Hiện Đại: Trà Kim Quất, Trà Ổi Hồng, Trà Trái Cây Nhiệt Đới, Trà Mãng Cầu, Trà Dâu, Trà Đào Cam Sả, Trà Vải Lài, Trà Xoài Chanh Dây,
Buổi 5: Trà  + Milk Foam (Lớp Màng Sữa): Trà Sen Vàng, Trà Sen Vàng Hoa Đậu Biếc,  Hồng Trà, Trà xanh, Trà Gạo Rang Milk Foam
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Pha Chế Barista Thông Dụng - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Tổng quát về cà phê, Phương pháp rang xay cà phê, Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê.
Buổi 2: Cà phê Việt Nam pha phin: cà phê đen (nóng,  đá), cà phê sữa (nóng + đá), Cà phê dừa, cà phê trứng, bạc sỉu (nóng + đá)
Buổi 3: Thức uống từ Cacao: Làm syrup Chocolate, Milo dằm. Cacao sữa + Cacao bạc hà + Cacao kem phomai
Buổi 4: Thức uống từ Chocolate: Socola Đá Xay + Socola Sữa Chua + Socola bạc hà.  Socola Tiramisu + Socola MilkFoam
Buổi 5: Cookie 6 món: Cookie đá xay + Cookie kem dừa + Cookie sữa chua phô mai, Cookie bạc hà + Cookie  tiramisu + Cookie táo xanh
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập

3.2. NGHIỆP VỤ BÁNH

Kỹ Thuật Bánh Mì Âu Á  Hiện Đại- Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh mì việt nam
Buổi 2: Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc
Buổi 3: Bánh Mì Sanwich
Buổi 4: Bánh Mì Ngọt
Buổi 5: Bánh Mì Hoa Cúc
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Kỹ Thuật Bánh Mì Âu Á  Hiện Đại - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Tiêu
Buổi 2: Bánh Bao
Buổi 3: Bánh Pía
Buổi 4: Bánh bò thốt nốt
Buổi 5: Bánh đúc xiêm ( Bà Lai)
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
Kỹ Thuật Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bông lan Phô mai Nhật Bản
Buổi 2: Bánh Bông Lan Trứng Muối Chà Bông
Buổi 3: Bánh Kem Sữa Dừa Nướng
Buổi 4: Bông lan sữa chua  + Cade lá dứa cốt dừa
Buổi 5: Bánh Gato Flan
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng chỉ đào tạo Kỹ Thuật Ẩm Thực Culinary Techniques (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ